• แป้งran

  ปัญหาของคนทาแป้ง!! ลองแป้งRanสิ ถ้าสีแป้งไม่ตรงกับผิว แป้งไม่เข้ากับหน้าหน้าเทา แป้งไม่ปกปิด ทาแป้งไม่ติดแป้งเป็นเกล็ด แป้งดร็อป แป้งเป็นรอยเปื้อนแป้งเยิ้ม แป้งรัน Ran Powder จากน้องฉัตร ช่วยได้ขอรับ
  .
  แป้งran
  .
  แป้งน้องฉัตรมีความไม่เหมือนจากแบรนอื่นเป็น เป็นแป้งของน้องฉัตรช่างแต่งหน้า No. 1 ของเมืองไทยเป็นคนเลือกสีแป้ง ควบคุมประสิทธิภาพเลือกวัตถุดิบ เลือกสี ทดสอบสี ทดลองสีถึง 1 ปีถึงได้ออกมาเป็นแป้งRan (สีใหม่สำหรับผิวแทนเบอร์ 44 8 เดือนยังผิดใจน้องเลยยังไม่ออกซักที) พิถีพิถัน ทุกสิ่งเพราะเข้าใจเรื่องความงามและการเสริมสวยเป็นอย่างดี แป้งเป็นราวกับเครื่องมือหลักที่ช่วยเสริมความดูดีโดยมีคุณลักษณะการปกปิดให้กับคนที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงได้ยกตัวอย่างเช่น ริ้วรอย นอนมืดค่ำ อื่นๆระดับที่ใช้ในการปกปิด คือพอดี ไม่ทำให้ตันรวมทั้งกำเนิดสิว เป็นระดับที่น้องฉัตรเลือกว่าปกปิดดีและไม่ส่งผลให้เกิดสิว
  .
  แป้งรัน
  .
  เรื่องสิวใน Lives กับ แพรี่พาย น้องฉัตรได้กล่าวไว้ว่า “ได้มีการทดสอบแป้งranแล้วว่าไม่ทำให้มีการเกิดสิวและก็คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้” แล้วก็มีส่วนประกอบป้องกันไม่ให้มีสิวแล้วก็การแพ้มีคุณลักษณะช่วยสำหรับเพื่อการกันแดดที่ SPF30 PA++++ ช่วยบำรุงรักษาหน้า
  .
  แป้งน้องฉัตร
  .
  ส่วนในเรื่องเฉดสีเวลานี้แป้งน้องฉัตรมี 4 เฉดสีที่เลือกมาให้เหมาะกับผิวชาวไทยโดยน้องฉัตร
  Ran Powder R11: เหมาะกับคนผิวขาวอมชมพูหรืออยากแต่งเฉดไปทาง ขาวอมชมพู สามารถเอาไว้ทำไฮไลท์ได้เลยนะครับ
  Ran Powder R21: เหมาะสมกับคนขาวเหลืองที่อยากเน้นออกขาว มากับส่วนประกอบพิเศษในการกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วก็แสงไฟในที่ทำงานเฉดนี้เหมาะสมกับผู้หญิงออฟฟิดทั้งหลายแหล่ครับผม
  Ran Powder R22: เหมาะกับผิวคนไทยส่วนมากเป็นโทนขาว เหลืองตามสไตล์ผิวคนเอเซียแล้วก็สีนี้ จำนวนมากใช้แล้วประเด็นการดร็อปของแป้งน้อยมากเพราะเหตุว่าเฉดยิ่งขาวยิ่งดร็อปง่ายครับ และยังช่วยสำหรับเพื่อการปกปิดได้ดิบได้ดีขอรับ
  Ran Powder R33: เหมาะสมกับผิวสีน้ำผึ้งไม่ใช่คนผิวคล้ำมากมายครับ คนผิวสีคล้ำมากๆคอย R44 ครับผม สามารถประยุกต์ใช้ทำคอนทัวร์เงาได้แล้วก็ผู้ที่หน้าต้องการการปกปิกมากอาจจะทดลองดร็อปเฉดตนเองลงมาหน่อยเพื่อการปกปิดขอรับ
  .
  ***ส่วนประกอบทั้งหมดของแป้งRanผ่านมาตรฐานรวมทั้งนำเข้าจากญี่ปุ่น
  “หากไม่ดีจริง น้องฉัตรอาจจะไม่เลือกใช้สำหรับลูกค้าของน้องฉัตรครับ”
  จัดส่งทั่วประเทศไทยรวมทั้งบริการเก็บเงินปลายทาง
  จัดส่งทั่วโลกแล้วก็รับตัวแทนทั่วทั้งโลก
  เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5959183
  .
  แป้งran
  .
  ซักถามรวมทั้งสั่งซื้อแป้งรันพอดีนี่
  Tel: 089-174-6541, 083-0576652
  Website: https://www.rancosmetic.com
  Line ID: @shopcuteclub
  กดลิ้ง: https://line.me/R/ti/p/%40shopcuteclub

  Tags : แป้งรัน


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :